15+ Mẫu Thiết Kế Nội Thất Phòng Khách Đẹp Nổi Bật Hiện Nay

Thiêt kế nội thất phòng khách như thế nào để vừa đảm bảo được công năng của căn phòng cũng như mang trong mình một nét đẹp riêng biệt cho không gian ngôi nhà. Bởi phòng khách như chính bộ mặt của một ngôi nhà. Nổi trăn trở này xảy ra khá nhiều đối với gia chủ. Đừng lo lắng, hãy cùng thư viện nội thất khám phá những mẫu thiết kế nội thất phòng khách đẹp đến ngỡ ngàng ngay bài viết dưới đây.

Mục lục nội dung bài viết:
  Add a header to begin generating the table of contents

  1. Mẫu Phòng Khách Có Bàn Thờ Đẹp

  thiết kế nội thất phòng khách
  Thiết Kế Nội Thất Phòng Khách Có Bàn Thờ Đẹp
  thiết kế nội thất phòng khách
  Mẫu Phòng Khách Có Bàn Thờ Đẹp

  Với phong tục tập quán của người Việt Nam luôn hướng về cội nguồn việc mỗi gia đình nên hầu như mọi gia đình đều có một bàn thờ gia tiên dù lớn hay nhỏ. Vì thế gia chủ thường ưu tiến đến việc thiết kế hai không gian quan trọng là phòng khách và phòng thờ.

  Tuy nhiên, không ít gia chủ lại gặp khó khăn bởi diện tích ngôi nhà quá nhỏ, không thể đủ diện tích. Chính vì thế, phòng khách có bàn thời đẹp đã ra đã xuất hiện để giải quyết vấn đề nay.
  Mội không gian thoáng đoãng của phòng khách kết hợp một không gian bàn thờ linh thiêng tạo nên một một căn phòng thêm trọn vẹn. Tuy nhiên, khi thiết kế căn phòng này, gia chủ cần chú ý đến hướng cũng như đặt bàn thờ để hợp phong thuỷ và đảm bảo được sự linh thiêng cho căn phòng.

  2. Mẫu Phòng Khách Cho Không Gian Nhà Ống Hai Tầng

  thiết kế nội thất phòng khách
  Thiết Kế Nội Thất Phòng Khách Cho Không Gian Nhà Ống Hai Tầng
  thiết kế nội thất phòng khách
  Mẫu Phòng Khách Cho Không Gian Nhà Ống Hai Tầng

  Khi nhắc đến nhà ống hai tầng hầu như bạn có thể hình dung được không gian căn nhà sẽ hẹp về chiều rộng và thiên về chiều dài. Chính vì thế, để có được một không gian phòng khách rộng rãi không phải là một điều dễ dàng.
  Khi thiết kế nội thất phòng khách với không gian này bạn cần tích hợp không gian mở giữa phòng khách và phòng chức năng khác.

  Đồng thời, bên cạnh việc tích hợp không gian bạn cần chú ý trong cách bài trí sản phẩm nội thất bên trong căn phòng để căn phòng được rộng rãi thoáng mát hơn. Nội thất phòng khách nên dùng là những sản phẩm gọn nhẹ tránh những sản phẩm cồng kềnh, đồ sộ và tinh giảm tối đa số lượng sản phẩm nội thất để không gian được tinh gọn nhất.

  3. Mẫu Phòng Khách Nhà Cấp 4 Ở Nông Thôn

  thiết kế nội thất phòng khách
  Thiết Kế Nội Thất Phòng Khách Nhà Cấp 4 Ở Nông Thôn
  thiết kế nội thất phòng khách
  Mẫu Phòng Khách Nhà Cấp 4 Ở Nông Thôn

  Nhà cấp 4 một mẫu nhà khá phổ biến ở vùng nông thôn bởi chi phí không quá lớn trong việc xây dựng cũng như đặc tính của người sử dụng. Bên cạnh đó, nhà cấp 4 còn được sử dụng phổ biến trong các gia đình có người già hoặc trẻ em để hạn chế sự nguy hiểm cho họ.

  Việc thiết kế nhà cấp 4 không quá phức tạp nên gia chủ thường có xu hướng chú trọng đến thiết kế nội thất không gian phòng khách. Không gian phòng khách thường được trang bị các mẫu đèn từ đèn âm trần, treo tường, hay cả những chiếc đèn để bàn để giúp không gian căn phòng thêm phần nghệ thuật.

  Ngoài ra, một bức tranh treo tường, cây xanh hay cả những phụ kiện trang trí như bình hoa, lo hoa,… cũng chính là lựa chọn không thể thiếu cho không gian phòng khách. Tất cả sẽ tạo nên một không gian phòng truyền thống pha lẫn sự hiện đại.

  4. Mẫu Phòng Khách 16m2 Ấn Tượng

  thiết kế nội thất phòng khách
  Thiết Kế Nội Thất Phòng Khách 16m2 Ấn Tượng
  thiết kế nội thất phòng khách
  Mẫu Phòng Khách 16m2 Ấn Tượng

  Với không gian phòng khách 16m2, diện tích không quá rộng. Chính vì thế, đồ dùng nội thất được lựa chọn những sản phẩm phù hợp cũng như cách bày trí hợp lý để không gian được rộng rãi. Với không gian phòng khách này, người thiết kế nội thất phòng khách thường có xu hướng sử dụng những sản phẩm nhỏ dài thay cho những sản phẩm có bề rộng lớn.

  Ngoài ra để không gian được thông thoáng hơn, phòng khách nên được thiết kế theo xu hướng mở với hệ thống cửa kính hoặc tạo các vách ngăn nhỏ với các không gian phòng khác. Điều này sẽ giúp cho căn phòng được cảm nhân rộng rãi và thoáng mát hơn.

  5. Mẫu Thiết Kế Nội Thất Phòng Khách 20M2 Hiện Đại

  thiết kế nội thất phòng khách
  Mẫu Thiết Kế Nội Thất Phòng Khách 20M2 Hiện Đại
  thiết kế nội thất phòng khách
  Mẫu Thiết Kế Nội Thất Phòng Khách 20M2 Hiện Đại

  Với không gian phòng khách 20m2 nhiều gia chủ không khỏi lo lắng đến việc thiết kế nội thất phòng khách như thế nào cho phù hợp. Với mong muốn đầy đủ tiện nghi nhưng không gian vẫn đủ rộng rãi, thoáng mát chính vì thế nội thất đóng một vai trò quan trọng. Nội thất được ưu tiên sử dụng là những sản phẩm đơn giản, nhẹ nhàng không quá cầu kì bởi diện tích căn phòng không quá lớn việc sử dụng nội thất cầu kì sẽ làm cho căn phòng trở nên bí bách.

  Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng những sản phẩm trang trí như tranh hay những đồ dùng khác để căn phòng thêm sinh động.

  6. Mẫu Phòng Khách Nhà Ống 3m

  thiết kế nội thất phòng khách
  Thiết Kế Nội Thất Phòng Khách Nhà Ống 3m
  thiết kế nội thất phòng khách
  Mẫu Phòng Khách Nhà Ống 3m

  Mang trong mình đặc trưng của căn nhà ống, nên không gian văn phòng khá hẹp về chiều rồng và dài về chiều sâu. Chính vì thế đòi hỏi thiết kế nội thất phòng khách phải được bố trí cho thật phù hợp để đảm bảo được đầy đủ nội thất nhưng duy trì được không gian thoáng đoãng cho căn phòng. Với không gian này, nội thất nên ưu tiên là những đồ dùng đơn giản, tinh gọn không quá cầu kì.

  Đặc biệt là những sản phẩm to về bề ngang điều đó sẽ làm cho không gian của bạn khá bí bách. Ngoài ra, để tạo một không gian mang lại sự cảm giác rộng rãi, thoáng mát hãy kết hợp với những hoạ tiết trên tường hoặc trần nhà cũng như màu sắc tạo hiệu ứng phòng rộng.

  7. Mẫu Phòng Khách Có Vách Ngăn Đẹp

  thiết kế nội thất phòng khách
  Thiết Kế Nội Thất Phòng Khách Có Vách Ngăn Đẹp
  thiết kế nội thất phòng khách
  Mẫu Phòng Khách Có Vách Ngăn Đẹp

  Ngày nay, với có khá nhiều phong cách thiết kế nội thất không gian phòng khách khác nhau. Và một trong số đó là việc sử dụng vách ngăn. Vách ngăn, một sản phẩm nội thất đang dần được sử dụng phổ biến để ngăn cách không gian các phòng với nhau. Điều đó sẽ giúp giảm thiểu được không gian cũng như chi phí xây dựng ngôi nhà. Ngoài ra còn mang lại hiểu quả thẩm mỹ cho ngôi nhà khá lớn.

  Bên cạnh đó, việc sử dụng vách ngăn như mở ra một không gian mở giúp căn phòng được rộng rãi, thoáng mát hơn. Hiện nay, với sự phổ biến của sản phẩm nội thất này nên trên thị trường đã xuất hiện khá nhiều sản phẩm với đa dạng mẫu mã, màu sắc cũng như chủng loại giúp gia chủ có thể chọn những sản phẩm thích hợp với không gian căn phòng mà bạn sử dụng.

  8. Mẫu Phòng Khách Có Cửa Sổ Tạo Nên Không Gian Ẩn

  thiết kế nội thất phòng khách
  Thiết Kế Nội Thất Phòng Khách Có Cửa Sổ Tạo Nên Không Gian Ẩn
  thiết kế nội thất phòng khách
  Mẫu Phòng Khách Có Cửa Sổ Tạo Nên Không Gian Ẩn

  Thiết kế nội thất phòng khách có cửa sổ đang là mẫu nhà được nhiều người sử dụng. Bởi với thiết kế nội thất phòng khách này, không gian của bạn sẽ vô hình được tạo như một không gian mở, thoáng mát và tận hưởng được nguồn ánh sáng tự nhiên. Điều đó sẽ giúp cho căn phòng của bạn trở nên rộng rãi hơn đặc biệt với những căn phòng có diện tích nhỏ.

  Tuy nhiên, để chọn một cửa sổ phù hợp với không gian phòng cũng không phải là điều dễ dàng. Chính vì thế, hãy sử dụng của sổ có màu sắc phù hợp với không gian cũng như nội thất, kích thước phù hợp với vị trí cũng như diện tích ngôi nhà. Và quan trọng là việc sử dụng những sản phẩm chất lượng để tránh ảnh hưởng đến ngôi nhà của bạn.

  9. Mẫu Phòng Khách Tân Cổ Điển

  thiết kế nội thất phòng khách
  Thiết Kế Nội Thất Phòng Khách Tân Cổ Điển
  thiết kế nội thất phòng khách
  Mẫu Phòng Khách Tân Cổ Điển

  Với sự phổ biến của phong cách tân cổ điển trong thiết kế nhà ngày nay bởi sự sang trọng, tinh tế cùng đẳng cấp của người sử dụng. Chính vì thế, phong cách này được khá nhiều gia chủ quan tâm.

  Với phong cách thiết kế này, nội thất trong cả ngôi nhà nói chung và trong phòng khách nói riêng sử dụng những sản phẩm đơn giản, lượt bớt những sản chi tiết rờm rà cho không gian trở nên nhẹ nhàng nhưng vẫn giữ được sự sang trọng. Bên cạnh đó sử dụng thêm những sản phẩm trang trí như tranh, đèn,…hay cả màu sắc nhà sẽ giúp cho căn phòng trở nên đẹp đẽ hơn.

  Không gian nội thất phòng khách là sự kết hợp của những nét cổ xưa pha lẫn hiện đại một cách cân đối, hài hoà tạo nên một không gian tinh tế vạn người mê. Tuỳ vào sở thích của gia chủ bạn có thể hướng ngôi nhà của mình về nét cổ xưa hoặc hiện đại hơn.

  10. Mẫu Phòng Khách Nhà Phố Hiện Đại

  thiết kế nội thất phòng khách
  Mẫu Phòng Khách Nhà Phố Hiện Đại
  thiết kế nội thất phòng khách
  Thiết Kế Nội Thất Phòng Khách Nhà Phố Hiện Đại

  Với đặc tính là căn nhà phố với diện tích nhỏ nên việc thiết kế một không gian ngôi nhà đặc biệt là phòng khách chính là vấn đề quan trọng mà nhiều gia chủ quan tâm. Với diện tích nhỏ, nên đa số những căn phòng sẽ được bố trí những sản phẩm nội thất cơ bản cần thiết.

  Để thiết kế nội thất phòng khách đẹp cần có sự kết hợp giữa màu sắc, không gian và cả cách bố trí. Ngoài ra, để thêm phần sinh động cho ngồi nhà bạn cần kết hợp thêm những sản phẩm trang trí như tranh, các vật dụng nhỏ treo tường hoặc để bàn, hay những chiếc đèn trần nhà xinh đẹp. Bên cạnh đó, để có một không gian thêm phần rộng rãi, bạn vẫn có thể xây dựng, thiết kế theo không gian mở như sự kế hợp các vách ngăn, cửa kính,…

  11. Mẫu Phòng Khách Nhà Chữ L Phong Cách

  thiết kế nội thất phòng khách
  Thiết Kế Nội Thất Phòng Khách Nhà Chữ L Phong Cách
  thiết kế nội thất phòng khách
  Mẫu Phòng Khách Nhà Chữ L Phong Cách

  Ngôi nhà hình chữ L đang dần trở thành xu hướng được nhiều người sử dụng. Để tạo ấn tượng cho ngôi nhà thì thiết kế nội thất phòng khách chính là điểm nhấn quan trọng bởi đây chính là nơi tiếp đón những vị khách đến thăm nhà bạn. Nội thất phòng khách này tuỳ thuộc vào sự lựa chọn của gia chủ sao cho phù hợp với thiết kế xây dựng.

  Nếu bạn mong muốn một ngôi nhà mang dáng dấp của sự hiện đại thì nên sử dụng những sản phẩm nhẹ nhàng, đơn giản, tận dụng không gian mở. Nếu bạn mong muốn ngôi nhà của mình mang nét cổ xưa thì hãy sử dụng những sản phẩm có hoạ tiết hoa văn đi cùng với đó là vật liệu của nội thất.

  Nhưng một điều quan trọng nhất đó chính là thiết kế nội thất phòng khách nhưng phải phù hợp với thiết kế của toàn ngôi nhà.

  12. Mẫu Phòng Khách Dùng Giấy Dán Tường Ấn Tượng

  thiết kế nội thất phòng khách
  Mẫu Phòng Khách Dùng Giấy Dán Tường Ấn Tượng
  thiết kế nội thất phòng khách
  Thiết Kế Nội Thất Phòng Khách Dùng Giấy Dán Tường Ấn Tượng

  Một không gian ngôi nhà có trở nên ấn tượng hay không sẽ phụ thuộc vào màu sắc cũng như nội thất trong căn phòng. Và tường nhà đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong không gian ngôi nhà đó. Với xu hướng phát triển ngày nay, nhiều gia chủ thay vì sơn tường sẽ sử dụng những miếng giấy dán tường nhất định để thiết kế nội thất phòng khách. Điều này vừa giúp giảm được thời gian thi công ngôi nhà và việc thay đổi loại giấy cũng như mẫu mã sẽ trở nên dễ dàng hơn.

  Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm giấy dán tường với nhiều mẫu mã cũng như chất liệu, gia chủ có thể thoả mái lựa chọn sử dụng theo sự phong muốn của bản thân. Tuy nhiên, sự sáng tạo độc đáo vẫn phải tuân thủ các nguyên tắc xây dựng để ngôi nhà được hài hoà hơn và nội thất phòng khách của bạn thật hoàn hảo nhé.

  13. Mẫu Phòng Khách Bán Cổ Điển Đẹp Mắt

  thiết kế nội thất phòng khách
  Thiết Kế Nội Thất Phòng Khách Bán Cổ Điển Đẹp Mắt
  thiết kế nội thất phòng khách
  Mẫu Phòng Khách Bán Cổ Điển Đẹp Mắt

  Phong cách bán cổ điển là sự kết hợp hài hoà giữ phong cách cổ điển cùng với hiện đại vừa không mất đi nét đẹp cổ xưa vừa mang dáng dấp hiện đại khẳng định sự tiếp cận thời thế đẳng cấp của gia chủ. Với phong cách thiết kế nội thất phòng khách này, tuỳ vào sự mong muốn của gia chủ, có thể chọn thiết kế nội thất theo hướng nghiêng về hiện đại hoặc nghiêng về cổ xưa.

  Mỗi căn nhà sẽ mang được một nét đẹp riêng theo thiết kế của gia chủ. Nếu nghiêng về sự hiện đại không gian sẽ trở nên thoáng mát hơn, nếu nghiêng về cổ đại không gian căn phòng sẽ trở nên tinh xảo hơn.

  14. Mẫu Phòng Khách Nhà Có Diện Tích Nhỏ

  thiết kế nội thất phòng khách
  Thiết Kế Nội Thất Phòng Khách Nhà Có Diện Tích Nhỏ
  thiết kế nội thất phòng khách
  Mẫu Phòng Khách Nhà Có Diện Tích Nhỏ

  Với đặc tính căn phòng nhỏ khiến cho việc bày trí nội thất sẽ không được thoả mái. Gia chủ cần tinh chọn sản phẩm cũng như số lượng sao cho phù hợp với căn nhà. Số lượng sản phẩm vừa đủ, thiết kế đơn giản, nhẹ nhàng không nên sử dụng sản phẩm cồng kềnh sẽ khiến cho ngôi nhà trở nên bí bách.

  Ngoài ra, bạn có thể tô điển thêm cho không gian phòng bằng những sản phẩm trang trí như tranh hay những sản phẩm để bàn nhỏ gọn để tạo điểm nhấn. Bên cạnh đó, bạn có thể thiết kế nội thất phòng khách với không gian mở sẽ giúp cho không gian của bạn được trở nên rộng rãi, thông thoáng hơn.

  15. Mẫu Phòng Khách Bằng Gỗ Đẹp

  thiết kế nội thất phòng khách
  Thiết Kế Nội Thất Phòng Khách Bằng Gỗ Đẹp
  thiết kế nội thất phòng khách
  Mẫu Phòng Khách Bằng Gỗ Đẹp

  Phòng khách chính là linh hồn của một ngôi nhà. Chính vì thế, việc thiết kế nội thất phòng khách ấn tượng chính là mong muốn của nhiều gia chủ. Có nhiều phong cách thiết kế nội thất phòng khách khác nhau từ cổ điển, hiện đại, không gian mở, hay không gian xanh,…với những sản phẩm nội thất với chất liệu hiện đại.

  Tuy nhiên, nhiều người vẫn mong muốn sử dụng những sản phẩm từ thiên nhiên như gỗ bởi nó mang một linh hồn cho ngôi nhà. Việc sử dụng một phòng khách bằng gỗ sẽ tạo cho bạn một không gian nội thất phòng khách trang nhã nhưng vô cùng bắt mắt. Tuy nhiên, việc sử dụng những sản phẩm từ gỗ sẽ mang lại những ích lợi cho môi trường nữa đấy.

  Trên đây là những mẫu thiết kế nội thất phòng khách đẹp. Tuỳ vào mỗi ngôi nhà sẽ có một phong cách thiết kế khác nhau và có những sự thay đổi linh hoạt phù hợp với mong muốn cũng như đặc tính của ngôi nhà. Hi vọng với những thông tin mà thư viện nội thất mang đến các bạn sẽ chọn được một phong cách thiết kế nội thất phòng khách phù hợp cho căn phòng của mình. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn còn đang lo lắng cho căn phòng khách của mình thì hãy tìm đến công ty thiết kế thi công nội thất, họ sẽ giúp bạn.

  090 537 97 70