Khám Phá Top 27 Phong Cách Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Đang Hot Nhất Hiện Nay

Thiết kế văn phòng nổi lo của không ít ông chủ doanh nghiệp. Bởi thiết kế như thế nào cho nhân viên cảm thấy thích thú, thoả mái khi làm việc nhưng vẫn đảm bảo được đặc tính của một văn phòng. Làm thế nào để chi phí hợp lý với túi tiền trong phạm vi cho phép. Thật là khó khăn và trăn trở làm sao. Đừng lo lắng, hãy cùng Thư viện nội thất khám phá ngay những phong cách thiết kế nội thất văn phòng dưới đây để xem xét và lựa chọn một phong cách phù hợp với đặc tính công ty của mình.

Mục lục nội dung bài viết:
  Add a header to begin generating the table of contents

  Phong Cách Thiết Kế Văn Phòng Công Nghiệp – Phong Cách Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng

  phong cách thiết kế nội thất văn phòng
  Phong Cách Thiết Kế Văn Phòng Công Nghiệp

  Phong cách thiết kế văn phòng công nghiệp hay còn được gọi với cái tên là phong cách Industrial là sự kết hợp giữa hai loại hình không gian là không gian văn phòng và không gian nhà máy/ nhà xưởng/ khu công nghiệp tạo nên một tổng thể linh hoạt và sáng tạo.

  Phong cách thiết kế này được sử dụng cho những ai có nhu cầu thiết kế văn phòng nhưng lại không có một khoản không gian rộng, diện tích cho việc xây dựng khá nhỏ. Lối thiết kế này như tái hiện lại một phần không gian làm việc trong các nhà máy hay khu công nghiệp, tạo môi trường làm việc khá mộc mạc, gần gũi nhưng không kém phần độc đáo và mới lạ.

  Không gian trong các văn phòng này thường là không gian mở. Các văn phòng hay những khu vực thường được phân cách bằng những tấm kính hay những vách ngăn lửng. Vừa đủ cho sự riêng tư nhưng không quá tách biệt, tạo sự liên kết giữa các phòng.

  Phong Cách Thiết Kế Văn Phòng Mở – Phong Cách Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Hiện Đại

  phong cách thiết kế nội thất văn phòng
  Phong Cách Thiết Kế Văn Phòng Mở

  Phong cách thiết kế văn phòng mở là xu hướng thiết kế với việc dần thay thế các bức tường cứng nhắc ngăn cách không gian làm việc giữa các phòng ban, các bộ phận với nhau. Thay vào đó không gian văn phòng có xu hướng thiết kế luôn thông thoáng, tăng diện tích không gian chung. Tạo sự gắn kết giữa các bộ phận lại với nhau để tạo một môi trường thoả mái, cởi mở cho nhân viên để họ không cảm thấy một sự gò bó như trong mottj không gian hẹp.

  Phong Cách Văn Phòng Tối Giản – Phong Cách Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng

  phong cách thiết kế nội thất văn phòng
  Phong Cách Văn Phòng Tối Giản

  Phong cách thiết kế văn phòng tối giản hay còn gọi là phong cách Minimalism là cách thiết kế nhưng hướng đến việc bố trí đồ đạc cũng như những chi tiết trong văn phòng càng ít càng tốt.

  Với hướng thiết kế này người thiết kế sẽ chú ý đến hình dạng, màu sắc và vật liệu trong văn phòng. Chính vì thế các chi tết trong căn phòng được lựa chọn khắc khe với các đường nét, hình khối rõ ràng, sắt bén và bất đối xứng. Màu sắc được sử dụng phổ biến cho phong cách đơn giản này chính là những tông màu lạnh, sắc thái nhạt.

  Tuy nhiên, hiện tại phong cách này đang được sử dụng nhiều hơn trước và bắt đầu xuất hiện các khối mềm mại, nhiều màu sắc và hoa văn hơn. Chi phí cho phong cách tối giản không cần quá nhiều nhưng nó sẽ mang đến cho bản những điều ngoài sự mong đợi đấy.

  Phong Cách Thiết Kế Văn Phòng Nghệ Thuật – Art Decor – Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng

  phong cách thiết kế nội thất văn phòng
  Phong Cách Thiết Kế Văn Phòng Nghệ Thuật – Art Decor

  Phong cách nghệ thuật Art Decor hay được gọi với tên khác là phong cách hình học hợp lý. Những văn phòng được thiết kế theo phong cách này thường mang đậm màu sắc nghệ thuật với sự kết hợp của các đường nét nội thất, các mảng không gian hay từng đường cong trong chính bức tranh không gian tổng thể đó. Sự kết hợp của từng chi tiết tạo nên một tổng thể độc đáo, nhiều màu sắc với những điểm nhấn hết sức tinh tế.

  Lối thiết kế nghệ thuật thường được sử dụng cho các không gian mở. Các khu vực phòng ban được bố trí một cách tự do thoả mái mà không theo một khuôn khổ nào cho sự phân chia ngăn cách giữ các đơn vị cả. Bởi sự linh hoạt như thế nên hiện nay phong cách này được sử dụng khá nhiều.

  Phong Cách Thiết Kế Văn Phòng Thoả Mái – Phong Cách Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng

  phong cách thiết kế nội thất văn phòng
  Phong Cách Thiết Kế Văn Phòng Thoả Mái

  Thiết kế văn phòng theo lối thoả mái đó chính là sự kết hợp xen lần giữa không gian làm việc và không gian thư giản vui chơi cho nhân viên. Ở lối thiết kế này, nhân viên có thể chọn lựa làm việc tại chỗ ngồi cố định hay có thể ôm máy tính ra ngoài và chọn cho mình một vị trí cảm thấy thoả mái để tập trung làm việc. Ngoài ra, với sự thoả mái trong không gian sẽ giúp cho nhân viên không cảm thấy sự gò bó trong công việc.

  Phong Cách Thiết Kế Văn Phòng Xanh Eco – Phong Cách Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng

  phong cách thiết kế nội thất văn phòng
  Phong Cách Thiết Kế Văn Phòng Xanh Eco

  Ngay từ tên gọi bạn đã dường như hình dung được lối thiết kế này sẽ đưa không gian xanh vào trong văn phòng. Việc đưa một hệ thống cây xanh vào trong văn phòng sẽ tạo nên một không gian làm việc  gần gũi với thiên nhiên, không gian thoáng đoãng mang đến một sự thoả mái cho người làm việc.

  Bên cạnh những lợi ích to lớn đó, việc thiết kế không gian xanh trong văn phòng còn có ý nghĩa môi trường, sẽ vô hình tạo nên sự yêu thích cuộc sống xanh nâng cao sự bảo vệ môi trường cho nhân viên. Chính vì thế, lối thiết kế không gian xanh này đang được coi là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp trong việc thiết kế văn phòng.

  Phong Cách Thiết Kế Văn Phòng Truyền Thống – Phong Cách Thiết Kế Nội Thất

  phong cách thiết kế nội thất văn phòng
  Phong Cách Thiết Kế Văn Phòng Truyền Thống

  Với tên gọi truyền thống thì chắc có lẽ bạn cũng hình dung được về mô hình văn phòng như thế nào rồi. Đây chính là lối thiết kế một nơi làm việc với bộ phận và phòng ban cụ thể. Với lối thiết kế này, bạn sẽ thấy những chiếc bàn cũng với những ngăn kéo chứa tài liệu được đặt sát nhau. Dù đến hiện tại, có một số phong cách thiết kế mới đang dần thay thế phong cách truyền thống này.

  Tuy nhiên, lối thiết kế văn phòng truyền thống vẫn được sử dụng khá phổ biến hiện nay tại Việt Nam đặc thù không gian riêng tư, độc lập phù hợp với nhu cầu của người Việt.

  Phong Cách Thiết Kế Văn Phòng Vui Nhộn – Thiết Kế Văn Phòng Đẹp

  phong cách thiết kế nội thất văn phòng
  Phong Cách Thiết Kế Văn Phòng Vui Nhộn

  Phong cách thiết kế văn phòng vui nhộn có thể nói nó gần giống như phong cách thiết kế thoả mái. Với việc thiết kế các không gian thoả mái, vui nhộn, trẻ trung nhầm tạo cho nhân viên một môi trường thoả mái, thú vị. Kích thích sự sáng tạo cho nhân viên. Tương tự, loại hình thiết kế này được sử dụng trong không gian mở với sự kết hợp nhiều màu sắc, hoạ tiếc mới mẻ,… giúp nhân viên giải toả được những áp lực, stress trong công việc.

  Hiện nay, loại hình này cũng đang được nhiều công ty sử dụng đặc biệt là những công ty có khuynh hướng làm công việc đòi hỏi sự sáng tạo.

  Phong Cách Thiết Kế Văn Phòng Luxury – Thiết Kế Văn Phòng Hiện Đại

  phong cách thiết kế nội thất văn phòng
  Phong Cách Thiết Kế Văn Phòng Luxury

  Phong cách thiết kế văn phòng Luxury là sự kết hợp những thiết kế cổ điển xen lẫn những lối thiết kế cổ đại nhưng vẫn giữ được sự đẳng cấp sang trọng trong không gian. Dù sang trọng nhưng chi phí cho việt thiết kế văn phòng theo xu hướng này khá tốn kém nên hầu như chỉ có những công ty có nguồn tài chính dồi dào, dư dã mới sử dụng. Hoặc một số công ty chỉ thiết kế phong cách này cho phòng giám đốc, phòng CEO,… với việc sử dụng những nội thất tinh xảo, tinh tế.

  Ngoài yếu tố chi phí, có thể nói nhiều công ty không chọn sử dụng xu hướng thiết kế này trong việc xây dựng văn phòng bởi lối thiết kế này sẽ khiến nhân viên cảm thấy một sự gò bó khá lớn trong lúc làm việc. Vô hình chung tạo cho nhân viên một sự áp lực rất lớn.

  Phong Cách Thiết Kế Văn Phòng Cổ Điển – Nội Thất Văn Phòng

  phong cách thiết kế nội thất văn phòng
  Phong Cách Thiết Kế Văn Phòng Cổ Điển

  Phong cách cổ điển trong văn phòng là sự chú trọng đến những đường nét hoa văn, chi tiết, hoa văn cầu kỳ. Nội thất cũng được xây dựng theo khuynh hướng chi tiết đó để tạo nên một không gian mang đậm chất cổ xưa. Với phong cách thiết kế này thường ít được sử dụng phổ biến.

  Phong Cách Thiết Kế Văn Phòng Tân Cổ Điển – Phong Cách Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng

  phong cách thiết kế nội thất văn phòng
  Phong Cách Thiết Kế Văn Phòng Tân Cổ Điển

  Phòng cách tân cổ điển là lối thiết kế kết hợp giữa nội thất cổ điển truyền thống pha lẫn khuynh hướng hiện đại với sự kết hợp hài hoà tạo nên một tổng thể hoàn chỉnh. Với lối thiết này người thiết kế sẽ bỏ đi những chi tiết cầu kỳ thay vào đó là là những hoạ tiết nhẹ nhàng tạo nên không gian tinh tế nhưng không kém phòng sang trọng. Ngày nay, phong cách thiết kế này được sử dụng khá phổ biến.

  Phong Cách Thiết Kế Văn Phòng Thô Mộc Brutalism – Phong Cách Thiết Kế Nội Thất

  phong cách thiết kế nội thất văn phòng
  Phong Cách Thiết Kế Văn Phòng Thô Mộc Brutalism

  Phong cách thiết kế văn phòng thô mộc Brutalism sử dụng những vật liệu thô như xi măng, tường gạch, ống nhựa, dây thừng, bóng đèn,… hay cả những bức tường chưa được sơn trám tạo nên một không gian thô sơ, đơn giãn và gần gũi nhất. Với lối thiết kế này đang được khá nhiều doanh nghiệp sử dụng trong văn phòng nhằm tăng sự gần gũi và kích thích sự sáng tạo cho nhân viên.

  Ngoài ra, việc chỉ sử dụng các vật liệu thô sẽ giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được một phần chi phí cho công đoạn xây dựng văn phòng nhưng vẫn không kém phần độc đáo trong không gian.

  Phong Cách Thiết Kế Văn Phòng Nhớ Nhà Hometick

  phong cách thiết kế nội thất văn phòng
  Phong Cách Thiết Kế Văn Phòng Nhớ Nhà Hometick

  Khi nghe tên gọi có lẽ bạn đã phần nào hình dung được khunh hướng thiết kế này sẽ gắn liền với ngôi nhà thân yêu của bạn. Đúng vậy, phong cách thiết kế nhớ nhà xây dựng không gian giống như ngôi nhà của bạn với đầy đủ mọi công năng để nhân viên có thể làm việc, thư giản và nghỉ ngơi. Không gian này được ra đời nhằm giúp cho nhân viên có được một không gian dễ chịu, thoả mái khi làm việc.

  Bởi sự hài hoà này sẽ giúp cho nhân viên cảm thấy sự tương đồng giữa ngôi nhà và nơi làm việc để họ cảm thấy văn phòng như chính ngôi nhà thứ hai của họ. Chính vì thế, khi thiết kế văn phòng nhớ nhà người thiết kế không nên chỉ chú trọng đến những chi tiết văn phòng mà còn tập trung vào những chi tiết thể hiện một không gian đặc trưng.

  Phong Cách Thiết Kế Văn Phòng Hiện Đại

  phong cách thiết kế nội thất văn phòng
  Phong Cách Thiết Kế Văn Phòng Hiện Đại

  Thiết kế văn phòng hiện đại là việc đưa các thiết bị nội thất, máy máy hiện đại với việc có thê sử dụng nhiều công năng khác nhau nhằm tạo cho nhân viên một sự tiện nghi cũng như thuận lợi trong quá trình xử lý công việc. Với những thiết bị máy móc cũng như nội thất đa chức năng sẽ giúp công ty tiết kiệm được diện tích không gian cũng như chi phí cho việc mua nhiều sản phẩm. Bên cạnh đó còn giúp nhân viên có được đời sống tinh thần đầy đủ, khang trang hơn nâng cao được hiệu suất làm việc.

  Ngoài ra, với việc sử dụng các thiết bị nội thất này cũng giúp cho văn phòng mang một sự sang chảnh, hiện đại và đẳng cấp khá nhiều.

  Phong Cách Thiết Kế Văn Phòng Sáng Tạo – Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng

  phong cách thiết kế nội thất văn phòng
  Phong Cách Thiết Kế Văn Phòng Sáng Tạo

  Phong cách thiết kế sáng tạo được hình thành trên cơ sở phá cách về không gian, màu sắc cùng những chi tiết nội thất trong căn phòng nhằn tạo ra cảm hứng mới mẻ, thoả mái kích thích sự làm việc của nhân viên.

  Với phong cách thiết kế này, ngày nay được khá nhiều đơn vị sử dụng để xây dựng văn phòng đặc biệt là những đơn vị hoạt động trong lĩnh vực đòi hỏi đầu óc sáng tạo của nhân viên như marketing, quảng cáo,… Thiết kế văn phòng sáng tạo rất dễ để nhận biết bởi bạn sẽ bắt gặp những hình khối, màu sắc hay chi tiết vô cùng độc đáo xen lẫn trong không gian văn phòng.

  Phong Cách Thiết Kế Văn Phòng Đa Màu Sắc

  phong cách thiết kế nội thất văn phòng
  Phong Cách Thiết Kế Văn Phòng Đa Màu Sắc

  Phong cách thiết kế Văn Phòng Đa Màu Sắc được xây dựng nhằm nâng cao tinh thần làm việc của nhân viên bởi yếu tố màu sắc có vai trò quan trọng trong việc kích thị đến thị giác của mỗi người. Được thiết kế dựa trên sự kết nhiều màu sắc đa dạng phong phú với nhau. Với lối thiết kế này, dù được tự do sáng tạo kết hợp màu sắc nhưng khi thiết kế bạn nên lựa chọn và kết hợp màu sắc vẫn có tính đồng bộ để hạn chế sự khó chịu cho người nhìn.

  Hiện nay, văn phòng đa màu sắc dù ít được sử dụng ở Việt Nam nhưng nó vẫn đang dần có mặt ở một số công ty đặc biệt là công ty sáng tạo.

  Phong Cách Thiết Kế Văn Phòng Rustic

  phong cách thiết kế nội thất văn phòng
  Phong Cách Thiết Kế Văn Phòng Rustic

  Phong cách thiết kế Rustic được xây dựng với mục đích mang đến một không gian làm việc mộc mạc, giản dị mang đến một không gian gần gũi bởi chính nguyên liệu xây dựng có nguồn gốc từ thiên nhiên. Văn phòng thiết kế Rustic được sử dụng các yếu tố mang nét gần gũi với thiên nhiên như gỗ, cây, bức tường áp đá,….hay cả những bức tường xây không tráng tường.

  Hiện nay, lối thiết kế này được sử dụng khá phổ biến bởi nhiều doanh nghiệp mong muốn mang đến một cảm giác gẫn gũi trong văn hoá công sở của nhân viên mà không gây sự gò bó đối với nhân viên. Điều đó sẽ giúp nhân viên làm việc thoả mái hơn giúp nâng cao hiệu quả công việc.

  Phong Cách Thiết Kế Văn Phòng Japan

  phong cách thiết kế nội thất văn phòng
  Phong Cách Thiết Kế Văn Phòng Japan

  Phong cách thiết kế Japan là sự lồng ghép văn hoá Nhật Bản trong việc xây dựng. Văn phòng được xây dựng một cách khoa học, tỉ mĩ và chính xác trong từng chi tiết như chính sự kỹ lưỡng của con người Nhật Bản vậy. Từ đó tạo nên một văn phòng có một sự thẩm mỹ cao.Lối xây dựng này thuownhf tập trung vào các vách cửa ngăn cách các không gian với những chi tiết tinh tế, kỹ lưỡng.

  Những văn phòng theo phong cách Japan được xây dựng bởi sự kết hợp những nguyên vật liệu như gỗ, tre cách điệu kết hợp với những nguyên liệu hiện đại như kính, các thiết bị kim loại tạo nên một không gian vừa hiện đại nhưng vẫn giữ được những yếu tố truyền thống.

  Phong Cách Thiết Kế Văn Phòng Korea

  phong cách thiết kế nội thất văn phòng
  Phong Cách Thiết Kế Văn Phòng Korea

  Phong cách thiết kế văn phòng Korea chính là sự lồng ghép văn hoá Hàn Quốc vào không gian xây dựng. Không gian văn phòng được xây dựng theo khuynh hướng hiện đại trong không gian cũng như nội thất mang đến sự sang trọng, tiện nghi. Không gian xây dựng kết hợp nhiều màu sắc mang đến một sự tươi mới, năng động và khơi dậy tinh thần làm việc cho nhân viên. Bên cạnh những màu sắc đa dạng, văn phòng còn được tô điểm thêm bởi những món đồ dùng nội thất nhỏ nhắn xinh xắn như tạo một điểm nhấn cho căn phòng một cách tinh tế.

  Phong Cách Thiết Kế Văn Phòng Vintage

  phong cách thiết kế nội thất văn phòng
  Phong Cách Thiết Kế Văn Phòng Vintage

  Phong cách thiết kế vintage là không gian được xây dựng với phong cách kế thừa từ phong cách cổ điển. Tuy nhiên, với sự kết hợp các chi tiết nhỏ nhẹ từ thiên nhiên sẽ giúp cho không gian sẽ nhẹ nhàng hơn. Bởi những yếu tố hoài cổ như thế thiết kế mang đến cảm giác ấm áp, cổ xưa cho văn phòng. Nếu đặc tính công việc cần một không gian mang đến một cảm giác yên tĩnh thì phong cách vintage là một sự lựa chọn hoàn hảo trong xây dựng.

  Phong Cách Thiết Kế Văn Phòng Chia Sẻ Co-working

  phong cách thiết kế nội thất văn phòng
  Phong Cách Thiết Kế Văn Phòng Chia Sẻ Co-working

  Văn phòng chia sẻ là một không gian được xây dựng với các yêu tố văn phòng nhất định nhưng không gian làm việc riêng tư của mỗi người không quá rõ nét mà đó chính là một không gian thoả mái trong việc trao đổi các vấn đề với nhau giữa mọi người. Văn phòng chia sẽ phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, những doanh nghiệp start up bởi số lượng nhân viên làm việc không quá nhiều.

  Bên cạnh đó, nội thất thiết bị cho văn phòng cũng hết sức đơn giản không quá cầu kỳ. Chính vì thế tiết kiệm được một chi phí không nhỏ cho các công ty khi xây dựng. Tuy nhiên, với những văn phòng theo phòng cách chia sẻ dù nooiij thất thiết bị đơn giản nhưng vẫn phải đủ các yếu tố văn phòng để đáp ứng nhu cầu làm việc của nhân viên.

  Phong Cách Thiết Kế Văn Phòng Năng Động, Linh Hoạt

  Văn phòng năng động linh hoạt được xây dựng với mục đích có thể linh hoạt chuyển đổi mục đích sử dụng của không gian khi cần thiết nhằm giúp nhân viên có thể thoả mái trong hoạt động của nhân viên.

  Nhìn chung, lối thiết kế văn phòng năng động hầu như tương tự với lối thiết kế không gian mở. Với lối thiết kế này, doanh nghiệp có thể tiết kiệm được chi phí, diện tích văn phòng bởi có thể thay đổi mục đích sử dụng khi cần thiết. Thay đổi không gian làm việc thành nơi nghỉ ngơi của bản thân hay nơi sinh hoạt chung của tập thể sẽ giúp nhân viên cảm thấy thoả mái, hạn chế sự gò bó. Điều này, giúp nâng cao hiệu quả làm việc cho nhân viên.

  Phong Cách Thiết Kế Văn Phòng Retro

  phong cách thiết kế nội thất văn phòng
  Phong Cách Thiết Kế Văn Phòng Retro

  Phong cách làm việc Retro mang đến một không gian làm việc kết hợp bởi những yếu tố kiến trúc hiện đại xen lẫn những nét kiến trúc hơi cổ điển với thập niên 60-80. Bỏ sự kết hợp hài hoà đó, phong cách thiết kế này mang đến một không gian làm việc hiện đại, trẻ trung thanh lịch pha một chút sự hoài cổ. Phong cách thiết kế này gần như tương tự với phong cách tân cổ điển tuy nhiên có sự khác nhau trong cách thiết kế.

  Nếu phong cách Retro chủ yếu sử dụng các vật liệu cùng màu sắc cổ điển thì phong cách tân cổ điển thường sẽ tập trung vào cách hoa văn thiết kế hơn. Sự khác biệt này làm nên phong cách riêng biệt cho từng lối thiết kế.

  Phong Cách Thiết Kế Văn Phòng Châu Âu

  phong cách thiết kế nội thất văn phòng
  Phong Cách Thiết Kế Văn Phòng Châu Âu

  Phong Cách Thiết Kế Châu Âu được xây dựng nên một không gian sang trọng, đơn giản pha lẫn một chút không gian cổ kinh châu Âu. Văn phòng theo khuynh hướng châu Âu thường sử dụng các sản phẩm hiện đại nhưng được tinh giản về số lượng. Nội thất được kết hợp giữa nhưng nguyên vật liệu truyền thống như gỗ, đá áp cũng với những vật liệu hiện đại như kính, gương hay những kim loại cao cấp. Tạo nên một không gian chuyên nghiệp và sang trọng cho văn phòng.

  Phong Cách Thiết Kế Văn Phòng Đa Năng

  phong cách thiết kế nội thất văn phòng
  Phong Cách Thiết Kế Văn Phòng Đa Năng

  Phong cách thiết kế đa năng là việc xây dựng một không gian văn phòng kết hợp với không gian vui chơi, thư giản của nhân viên giúp nhân viên có được một sự thoả mái khi làm việc nhằm kích thích sự sáng tạo trong công việc. Hiện nay, xu hướng thiết kế này chưa được phổ biến tại Việt Nam nhưng được sử dụng khá nhiều ở nhiều công ty lớn trên thế giới.

  Phong Cách Thiết Kế Văn Phòng Scandinavian

  Phong cách thiết kế văn phòng Scandinavian là lối thiết kế mang đậm âm hưởng Bắc Âu và đặc yếu tố thiên nhiên lên hàng đầu. Với thiết kế tinh giản nhưng không kém phần tinh tế và đầy đủ công năng sử dụng.

  Bởi những đặc tính của phong cách văn phòng này mà màu sắc sử dụng cho văn phòng thiết kế sử dụng khuynh hướng này thường được sử dụng màu sắc trắng để tạo nên một không gian rỗng rãi, thoáng mát. Chất liệu sử dụng cho văn phòng thường là gỗ bởi đây là nguyên liệu khá phổ biến ở Bắc Âu. Chính vì thế, dù phong cách được sử dụng ở khá nhiều nơi nhưng vẫn giữ được bản chất đặc trưng của lối thiết kế này.

  Phong Cách Thiết Kế Văn Phòng Truyền Thống Á Đông

  phong cách thiết kế nội thất văn phòng
  Phong Cách Thiết Kế Văn Phòng Truyền Thống Á Đông

  Phong cách thiết kế Á Đông bị ảnh hưởng bởi nền văn hoá Trung Hoa nên không gian thiết kế hầu như khá đơn giản. Đơn giản trong cả màu sắc, vật liệu, nội thất hay ngay cả không gian căn phòng. Bởi sự đơn giản ấy, văn phòng theo thiết kế truyền thống Á Đông có nội thất khá đơn giản nhưng vẫn đảm bảo được công năng làm việc cho nhân viên và thể hiện được những nét riêng biệt của từng sản phẩm.

  Tuy nhiên, khi xây dựng văn phòng theo phong cách á đông một đặc điểm nổi bậc ở đây chính là yếu tố phong thuỷ bở con người Á Đông khá chú trọng đến những yếu tố tâm linh nên trước khi xây dựng họ đã nghiên cứu những yếu tố này khá rõ ràng và kỹ lưỡng ngay cả hướng đặc vật liệu hay cả những tỉ lệ khoảng cách cụ thể.

  Trên đây là một vài thông tin cũng như hình ảnh về những phong cách thiết kế nội thất văn phòng mà thư viên nội thất mang đến cho các bạn. Hãy tham khảo và chọn lựa cho văn phòng của mình một phong cách làm việc phù hợp nhé. 

  090 537 97 70